Chuyên in bao bì ni lông giá rẻ

Chuyên in bao bì ni lông giá rẻ

Nhìn vào mẫu in bao bì nilon của 2 dạng PE và HD không khác biệt nhiều. Chỉ khi cầm trên tay quý khách mới cảm nhận được được bóng và trơn của bao bì nilon PE khác bao bì nilon HD nhiều. bao bì nilon PE thường không nhám tay như bao bì nilon HD. Hi vọng những thông tin sau sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn và ra quyết định chọn in bao bì nilon loại nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình nhất.
Chuyên in bao bì ni lông giá rẻ
Chuyên in tui nilon, in bao bì nilon, in bao bì ni lông, in bao bì nilon giá rẻ, bao bì nilon, bao bì ni lông, bao bì nilon, in bao nilon, tui ni lông, bao ni lông dùng cho shop thời trang, bệnh viện, của hàng giày dép, công sở, ngân hàng hay các tiệm thuốc tây, siêu thị, siêu thị mini. Miễn phí thiết kế và hỗ trợ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, in tui nilon còn gọi là bao bì hột xoài hoặc bao bì xốp có quai có 2 dạng:

bao bì nilon chất liệu PE dẻo, sáng thường dùng trong các ngân hàng, các shop thời trang lớn, thương hiệu. Nếu in số lượng lớn thì bên Khởi Phát sẽ tư vấn cho khách hàng in công nghệ trục in ống đồng. Với những khách hàng làm số lượng nhỏ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho in lụa, chất lượng không bằng nhưng nhanh và có thể in với số lượng ít.

bao bì nilon chất liệu HD dòn, dễ nhăn. Với bao bì nilon dạng này thường tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi in có nhu cầu in bao bì nilon kiểu thử nghiệm hay mới khai trương. bao bì nilon HD chỉ in được công nghệ kéo lụa nên số lượng ít vẫn in được