Chuyên in danh thiếp chất lượng

Chuyên in danh thiếp chất lượng

Là một trong những đơn vị in danh thiếp giá rẻ uy tín chúng tôi nhận phục vụ trọn gói từ khâu thiết kế – in ấn – gia công thành phẩm, sản phẩm in ấn chất lượng cao trên máy in màu KTS tốc độ cao, chất liệu giấy là loại couche 300gsm, in màu 2 mặt cán bóng hoặc mờ tùy vào yêu cầu khách hàng. Dịch vụ in nhanh đảm bảo phục vụ Quý khách hàng khi cần có ngay một hay nhiều hộp card visit để có thể giao dịch trong ngày, hoặc in trên máy in offset chất lượng đẹp với khách hàng có thời gian đợi từ 3 đến 5 ngày
Chuyên in danh thiếp chất lượng
Dịch vụ thiết kế in danh thiếp đẹp cung cấp thông tin cơ bản về bạn và thông tin doanh nghiệp bạn. Là nơi thể hiện thông tin tốt nhất hay cách thể hiện của một trong hai chiều để nhận được liên lạc với bạn hoặc nhận được thêm thông tin của công ty bạn.

Một mẫu card visit đẹp lý tưởng sẽ chứa không chỉ địa chỉ công ty của bạn, điện thoại, số fax mà còn là địa chỉ trang web của bạn. Vì vậy, nó làm cho người tiêu dùng hoặc khách hàng tiềm năng , khách hàng tìm thấy bạn hoặc tìm hiểu thông tin về bạn trước khi thực sự thực hiện theo một kế hoạch nào đó. Danh thiếp là một cách tiếp thị dễ dàng và hiệu quả của doanh nghiệp bạn, Chúng tôi luôn sẵn sàng dành thời gian để tạo ra cho bạn một tấm card visit tốt và độc đáo để có thể mang lại cho khách hàng những hiệu quả cao nhất.