Dịch vụ in bao bì ni lông chất lượng

Dịch vụ in bao bì ni lông chất lượng

Tại sao in bao bì ni lông giá rẻ đến vậy?

Trước hết chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp, nguyên vật liệu đầu vào thấp cộng với dây chuyền sản xuất khép kín nên giá thành giảm. Ngoài ra chúng tôi có lượng khách hàng lớn và in ấn dịch vụ cho các công ty trung gian nên nếu bạn là khách hàng trực tiếp bạn chỉ phải trả số tiền bằng với giá gốc. Trường hợp một số xưởng in nhận in bao bì nilon với giá bằng thậm chí rẻ hơn chúng tôi, hãy cân nhắc và kiểm tra chất lượng theo hướng dẫn của chúng tôi
Dịch vụ in bao bì ni lông chất lượng
Dịch vụ thiết kế và in bao bì ni lông:

Bạn cần in bao bì ni lông loại nào nếu chưa nắm rõ về sản phẩm hãy gửi thông tin yêu cầu qua email để nhận được sự tư vấn của chúng tôi. Với các mẫu bao bì ni lông bán hàng thông dụng chất liệu HD, chúng tôi miễn phí thiết kế. Đối với mẫu bao bì nilon bảo quản sản phẩm, thiết kế sẽ tính phí theo yêu cầu và quy cách cụ thể.

Đối với đơn hàng in bao bì ni lông mà tổng số lượng cho một mẫu bao bì, cỡ bao bì dưới 100 kg chúng tôi sẽ áp dụng in lụa, giá bao bì quy ra chiếc thay vì Kg như in máy công nghiệp, giá tin tính theo lượt màu/1 mặt bao bì. Thời gian từ lúc duyệt market đến lúc lấy hàng đối với in công nghiệp là sau 5-7 ngày và in lụa là sau 2-3 ngày. Có thể lấy hàng ngay trong ngày đối với in lụa cho trường hợp khẩn cấp.

Xưởng in bao bì ni lông (in bao bì nilon) của chúng toi với máy in ống đồng công nghiệp và chây chuyền in lụa… Chuyên sản xuất và in bao bì ni lông dùng cho bán hàng.