Dịch vụ in decal lưới chất lượng giá rẻ

Dịch vụ in decal lưới chất lượng giá rẻ

Khi văn phòng, cửa hàng của bạn sử dụng decal lưới trang trí, nhìn từ bên ngoài bạn chỉ thấy được hoa văn được in trên decal lưới mà không thấy các hoạt động bên trong căn phòng. Nhìn từ bên trong ra, bạn vẫn thấy được ở phía ngoài, nhưng tầm nhìn mờ hơn, do một phần tác dụng của decal lưới là cản ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài, giúp phía trong văn phòng mát hơn, nhất là những chỗ ngồi gần cửa kính.
Dịch vụ in decal lưới chất lượng giá rẻ
Decal lưới là gì?

Decal lưới là: Loại decal trên bề mặt có nhiều lỗ tròn liên tiếp đều nhau, decal lưới này được in bằng mực gốc dầu nên decal lưới chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa, nắng tốt với độ bền màu cao.

Decal lưới là một dạng decal nhưng phía trước mặt in của tấm decal có rất nhiều lỗ li ti nhỏ được sắp xếp thẳng hàng với nhau, mặt sau là một lớp màng đen mỏng khi nhìn vào sẽ tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt.

Mục đích sử dụng decal lưới

Decal lưới thường dùng trang trí lên cửa kính showroom nhằm mục đích quảng cáo, hoặc trang trí hiệu ứng trong các showroom, ngoài ra còn làm trang trí lên các cửa hiệu công ty và nhiều sản phẩm khác…