Dịch vụ in pp giá rẻ

Dịch vụ in pp giá rẻ

Chất liệu PP cho phép bạn thực hiện in ấn full màu với hệ màu CMYK, giúp tái tạo hình ảnh và màu sắc trung thực nhất, kết hợp với mực in nước càng làm cho in tranh khổ lớn dán tường thêm phần tươi và rực rỡ hơn.

Có cầu tạo từ hai thành phần chính là giấy và màng nhựa mỏng, chất liệu PP mang đến khả năng “ăn” mực cao cùng cấu tạo không quá dày giúp cho PP trở thành chất liệu được lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu thực hiện in tranh khổ lớn dán tường.
Dịch vụ in pp giá rẻ
Trước đây khi công nghệ in kỹ thuật số chưa phát triển mạnh ở nước ta, khi nghĩ tới cách thức cho tấm ảnh đẹp người ta thường nghĩ tới việc in ấn trên chất liệu giấy ảnh. Nhưng ngày nay để có tấm hình, tấm poster, bandroll đẹp người ta lại nghĩ tới in pp, in kỹ thuật số.

Quả thật, in chất liệu PP không chỉ cho hình ảnh đẹp mà không bị nhèo khi nước dính vào, bởi mặt trên tấm pp được phủ lớp màng bóng hoặc màng mờ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng bạn có những lựa chọn : in pp không keo, in pp có keo, in pp trong nhà, in pp ngoài trời.

– In PP có keo được sử dụng khi bạn cần:

+ Làm khung ảnh: dán tấm in PP lên chất liệu formex, lên mica, lên gỗ,…Sau đó lồng sản phẩm này vào khung tranh, vậy là bạn đã có khung hình như ý cho việc trang trí không gian của mình.

+ Dán tấm in PP lên tường: việc này bạn cần lưu ý vì khi dán PP do lớp keo bám rất chắc chắn nên rất khó trong việc gỡ bỏ xuống sau này. Nó có thể làm hư hại đến tường nhà bạn.

In PP ngoài trời: dùng để in poster , banner, bang ron , bandrol quảng cáo ngoài trời. In trên chất liệu PP ngoài trời có UV chống nắng, độ bền 6- 12 tháng.

– In PP không keo được sử dụng khi bạn cần : in poster, in banner, in bandroll, in rollup,…Tấm hình in PP được đóng khoen 4 góc và treo lên kệ X hoặc gắn vào Standy cuốn ( banner cuốn, standee cuốn). In PP không keo mặt sau phù hợp cho sử dụng gắn trên kệ X, giá cuốn, tấm PP không keo mặt sau cứng cáp hơn PP có keo, hình ảnh in trên chất liệu PP không keo trông cũng đẹp hơn.