In chuyển nhiệt kỹ thuật số uy tín giá rẻ

In chuyển nhiệt kỹ thuật số uy tín giá rẻ

Cách in này tạo được ấn tượng mạnh bởi màu sắc cũng như hình ảnh sắc nét, người xem có thể chú tâm được vào những chi tiết nhỏ nhất, mang đến những thông điệp người làm quảng cáo muốn truyền đạt.

Bởi đặc tính là sử dụng trên những tấm vải khổ lớn nên kỹ thuật in vải khổ lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu in trên những vật dụng như vải sa lông, tấm bọc nệm…rất đảm bảo tính thẩm mỹ.
In chuyển nhiệt kỹ thuật số uy tín giá rẻ
Công nghệ in chuyển nhiệt kỹ thuật số là kỹ thuật in ấn hiện đại và là công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội.

Công nghệ in kỹ thuật số trên vải dùng máy in – một loại máy công nghiệp có thể in trực tiếp lên vải vóc hay quần áo mà không cần qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Các công ty in vải kỹ thuật số sử dụng máy in với tốc độ cực nhanh, cho chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc đẹp với hơn 360 điểm ảnh, in trực tiếp không cần trải qua giai đoạn làm khuôn. Máy in thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng sản phẩm. Đặc biệt, máy tự động pha màu mực và cho ra sản phẩm có độ chính xác cao.

Ưu điểm nổi bật của in kỹ thuật số lên vải

Sử dụng định dạng đầu vào là PDF, PS, EPS, TIF, JPJ nhưng thông dụng nhất là định dạng TIFF. Phần mềm RIP có chức năng nhận file ảnh sau khi xuất. Khi nhận file ảnh, phần mềm RIP sẽ hỗ trợ một số chức năng phụ như ghép, thu, phóng hoặc di chuyển các hình ảnh để người dùng định hướng được hình ảnh sau khi hoàn tất công đoạn in.

Sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt kỹ thuật số lên vải tính chính xác hơn, ít chất thải và các biến thể hơn, vì không cần cân bằng mực nước trong báo chí chạy, mọi hình in là như nhau.

Chi phí rẻ hơn khi in ấn khối lượng thấp, bên cạnh đó có thể sửa chữa các thiết kế quảng cáo, tranh, ảnh trên máy vi tính theo yêu cầu. Vật liệu in có nhiều sự lựa chọn hơn do in không tiếp xúc, mực in ở đây là mực khô, vì vậy vật liệu in không chỉ là giấy mà hiện nay có thể in các loại giấy mỏng, lụa, bạt hiflex, vật liệu cứng như sứ, đá, in trên áo, mũ, cốc,

Một trong những lựa chọn in vải hiện nay là in vải khổ lớn với những ưu điểm vượt trội, thường được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo, như băng rôn, áp phích, banner quảng cáo…