In chuyển nhiệt lên gỗ chất lượng cao

In chuyển nhiệt lên gỗ chất lượng cao

In chuyển nhiệt lên gỗ hiện nay đang rất được ưa chuộng như một ngành nghệ thuật nên được rất nhiều người sử dụng trong dịch vụ in ấn hiện nay. Phương pháp này đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.

In chuyển nhiệt ảnh trên gỗ là một loại hình in mang tính nghệ thuật độc đáo, mang một phong cách mới trẻ trong in ấn hình ảnh vì màu sắc được giữ bền bỉ, tươi mới.
In chuyển nhiệt lên gỗ chất lượng cao
– Trước tiên sử dụng Dass Gel trộn rượu và gel kết hợp với nhau trong một lọ thủy tinh.

– Lắc đều, nhẹ nhàng và đặt ở một nơi mát mẻ, trong ánh sáng mặt trời, đồng thời đối với những hình ảnh đã chọn để in bạn phải sử dụng phần mềm Mirror Image thiết lập để đảo ngược hình ảnh in, sau đó cắt một miếng gỗ được sử dụng làm bề mặt in.

– Nếu bạn không có một công cụ chuyên nghiệp để sử dụng cắt gỗ, bạn có thể kẻ bằng bút chì hoặc bằng phấn sau đó sử dụng cưa thủ công.

– Sau khi chà nhám mặt gỗ, cắt các cạnh màu trắng bị thừa ra xung quanh hình ảnh (sử dụng kéo hoặc sử dụng dao cắt giấy + thước để căn được thẳng) và đặt việc chuyển giao giấy ảnh phía xuống trên gỗ.

– Các bạn sử dụng bàn ủi khô (không có hơi nước) thiết lập nhiệt độ theo đúng chất liệu ở trên bàn ủi để épgiấy in chuyển nhiệt lên trên bề mặt gỗ. Giữ bàn ủi đều khoảng 2 phút trên bề mặt gỗ để giấy in nhiệt được bám chắc vào bề mặt gỗ chắc chắn sẽ làm cho đồng đều nhiệt toàn bộ bề mặt của tờ giấy.

Để kiểm tra, bạn chỉ xem thử một góc nhỏ của giấy in nhiệt, hình ảnh đã bám trên bề mặt gỗ chưa. Nếu chưa, bạn tiếp tục ủi để hình ảnh bám lên gỗ rồi từ từ vừa lột chậm vừa ủi với một nhiệt lượng vừa phải cố định.