In chuyển nhiệt vỏ smart phone

In chuyển nhiệt vỏ smart phone

Cùng với sự ra đời của điện thoại thông minh, in ảnh lên vỏ điện thoại đang là một xu thế rất hot hiện nay. Có nhiều phương pháp in ảnh lên vỏ điện thoại, như: in ảnh lên vỏ điện thoại trực tiếp bằng máy in UV, in trực tiếp bằng máy in phun Epson đã cải tiến, dán skin, in chuyển nhiệt, hoặc phủ thủy tinh hữu cơ. Về ưu – nhược điểm của mỗi phương pháp in, bạn có thể xem thêm tại đây: Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn phương pháp in ảnh lên vỏ điện thoại bằng in chuyển nhiệt, một phương pháp in có chi phí đầu tư thấp, đơn giản, dễ làm và cần ít thời gian thực hiện. Có hai loại vỏ điện thoại dùng cho in chuyển nhiệt: Vỏ 3D và vỏ 2D.
In chuyển nhiệt vỏ smart phone
Vỏ 3D là loại vỏ điện thoại in chuyển nhiệt cho phép bạn in được lên cả các cạnh của vỏ. loại vỏ này phải dùng máy ép chuyển nhiệt 3D để in. Vỏ 3D cũng là loại có nhiều mẫu phôi nhất với hơn 300 dòng máy khác nhau, tuy nhiên vì mỗi dòng máy đều cần một loại khuôn riêng nên chi phí đầu tư để in được nhiều dòng máy bằng 3D là khá cao. Bù lại, in ảnh lên vỏ điện thoại 3D đẹp và thường được khách hàng sử dụng để in một số dòng máy thông dụng như Iphone hoặc Samsung.
Vỏ 2D là loại vỏ điện thoại in chuyển nhiệt chỉ cho phép bạn in được lên mặt sau của vỏ, thông qua một miếng nhôm dán. Loại vỏ này có thể dùng máy ép chuyển nhiệt phẳng hoặc máy ép nhiệt 3D dđể in. In ảnh lên vỏ điện thoại 2D có ít mẫu hơn so với vỏ 3D (khoảng hơn 200 dòng máy) nhưng dễ in, không cần khuôn nên vỏ In ảnh lên vỏ điện thoại 2D thường được khách hàng sử dụng cho các dòng máy tầm trung.