In hiflex uy tín giá rẻ

In hiflex uy tín giá rẻ

Với máy in kỹ thuật số lớn nhất – hiện đại nhất và nhân viên kĩ thuật giỏi, công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, doanh nghiệp lớn, công ty lớn trong cũng như ngoài thành phố.

+ Hệ thống mực dầu độ phân giải cao lên đến 1440 (DPI) trên các chất liệu hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex khổ lớn,…

+ Sản phẩm in ra sắc nét, màu sắc đẹp. Bạn có thể dễ dàng đọc được thông tin in ấn dù ở khoảng cách khá xa.
In hiflex uy tín giá rẻ
Tại Việt Nam hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường được làm bằng chất liệu hiflex là phổ biến nhất.

Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triễn lãm, hội thảo.

Hiflex chính là bạt, phông bạt (tên gọi thông dụng). Bạt Hiflex có khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bởi tính bền dai, khó rách, lâu mục nát, khó phai mực. Hiflex không thấm nước, có khả năng chống chọi nắng mưa rất thích hợp cho việc in băng rôn, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Chúng tôi thực hiện in ấn với mọi yêu cầu, với số lượng in càng lớn thì giá thành in ấn sẽ giảm. Tùy vào loại sản phẩm, môi trường sử dụng và yêu cầu mà chúng tôi sẽ tiến hành gia công nhanh chóng cho bạn. Đặc biệt giá thành thấp và thời gian in ấn nhanh.